TIỂU HỌC DUYÊN HÀ - THẮP SÁNG ƯỚC MƠ

Monday, 16/09/2019 - 21:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH DUYÊN HÀ

Thầy trò trường Tiểu học Duyên Hà tham dự Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2017 - 2018

Trong tháng 3, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì phối hợp với Huyện đoàn tổ chức Hội thi giáo viên làm tổng phụ trách đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh giỏi cấp huyện, năm học 2017 - 2018.

Tham gia hội thi, có 30 tổng phụ trách Đội đến từ các liên đội trong toàn Huyện. Thí sinh phải trải qua 4 phần thi đó là: Phần thi sáng kiến về lĩnh vực công tác Đội và phong trào thiếu nhi; Kiến thức và kỹ năng, sự hiểu biết về tổ chức Đội, các phong trào và hoạt động của Đội; Thực hành nghiệp vụ công tác Đội và phần thi năng khiếu.
     Qua hội thi là dịp để giáo viên làm tổng phụ trách Đội thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học. Đồng thời là dịp đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên làm tổng phụ trách Đội để huyện xây dựng kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên làm tổng phụ trách Đội, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, đổi mới công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong giai đoạn hiện nay.

Nụ cười và niềm hân hoan của thầy và trò trường Tiểu học Duyên Hà khi tham gia Hội thi

Thầy trò trường Tiểu học Duyên Hà phấn khởi trong Hội thi

Năm 2019 : 4.721