TIỂU HỌC DUYÊN HÀ - THẮP SÁNG ƯỚC MƠ

Monday, 16/09/2019 - 21:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH DUYÊN HÀ

Trường tiểu học Duyên Hà tham dự Giải cầu lông - wushu học sinh tiểu học huyện Thanh Trì năm học 2017 - 2018

Giải cầu lông - wushu cấp Tiểu học - THCS huyện Thanh Trì là sự kiện đánh dấu bước trưởng thành, phát triển mạnh mẽ của phong trào TDTT huyện Thanh Trì. Là dịp biểu dương lực lượng quần chúng, cổ vũ động viên phong trào rèn luyện thân thể - đồng thời thể hiện sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, các ngành, đoàn thể và toàn xã hội đối với phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại - thiết thực đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá" góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị - kinh tế xã hội - an ninh quốc phòng của huyện năm 2017 và những năm tiếp theo, đồng thời thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả Chỉ thị số 10/CT-TU ngày 9/7/2012  của Thành uỷ Hà Nội về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, tạo bước phát triển mạnh mẽ đối với Thể dục thể thao Thủ đô đến năm 2020.

Trong ngày 07/02/2018, các xã, thị trấn thuộc huyện đã tham dự Giải cầu lông - wushu cấp tiểu học và THCS đảm bảo đúng quy trình, quy định, tạo không khí vui tươi, phấn khởi tới học sinh các cấp.Thầy và trò trường Tiểu học Duyên Hà vô cùng phấn khởi khi được tham dự giải cầu lông - wushu cấp Tiểu học huyện Thanh Trì. Cùng với sự nỗ lực tập luyện của học giáo viên và học sinh, giải thi đấu đã mang lại niềm vui, sự hứng khởi, tinh thần yêu thể dục thể thao.

Học sinh Phạm Yến Nhi - lớp 5A trường Tiểu học Duyên Hà phấn khởi khi tham dự Giải wushu cấp Tiểu học năm học 2017 - 2018

Năm 2019 : 4.721